Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Với thế mạnh đào tạo và phân phối gắn liền với thực tế, đồng thời đón đầu các xu thế phát triển CNTT trên thế giới, Robusta & Unitas luôn mong muốn mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích nhất đến các Quý khách hàng để góp một phần công sức tạo nên một nền CNTT phát triển tại Việt Nam.

Với mong muốn đó, Ngày 18/12/2018 Robusta, Unitas phối hợp cùng hãng Redhat và Veeam triển khai hội thảo với chủ đề: “Automated deployment with Ansible & Openshift and Intelligent Data Management with Veeam”

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của Diễn giả Ông Sreejith Anujan – Redhat Instructor Lead khu vực APAC và Ông Lê Toàn Thắng – Giảng viên Veeam VMCE đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chương trình được chia làm 2 sessions

  • Session buổi sáng sẽ do diễn giả của RedHat trình bày chủ đề: “Automated deployment with Ansible” một giải pháp tự động hóa các nghiệp vụ CNTT giúp người dùng dễ dàng triển khai ứng dụng và quản lý hệ thống.

  • Session buổi chiều sẽ dành để giới thiểu tổng quan về giải pháp Veeam back up kết hợp công cụ monitoring và demo các tính năng sản phẩm.

Hội thảo mang lại cho khách mời kiến thức hữu ích dành cho người quản trị hệ thống, giúp họ có thể thực hiện nhiều tác vụ từ đơn giản đến nâng cao, quản trị hệ thống của mình một cách thông minh và linh hoạt.


Latest News

img

01/01/1970

IT LEADER FORUM HCMC

Tổ chức thành công Hội thảo IT LEADER FORUM với chủ đề “BUSINESS CONTINUITY FOR THE HYPER-AVAILABLE ENTERPRISE”

img

01/01/1970

HIGH AVAILABILITY SOLUTIONS FOR DATA CENTER SEMINAR

Làm thế nào để tối ưu hoá chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích cao? Làm thế nào để việc quản lý được dễ dàng hơn nhưng vẫn được bảo mật cao nhất?... đây có lẽ chính là điều các doanh nghiệp luôn băn khoăn hiện nay. Để giải đáp cho những băn khoăn đó của doanh nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về lợi ích từ các giải pháp công nghệ mang lại, Công ty Viettel Distribution đã tổ chức chương trình Hội thảo mang tên "HIGH AVAILABILITY SOLUTIONS FOR DATA CENTER SEMINAR"

img

01/01/1970

NÂNG CAO ĐỘ SẴN SÀNG CỦA HỆ THỐNG CNTT và BẢO VỆ DỮ LIỆU LÂU DÀI

Và hôm nay ngày 18/9/2018, Unitas kết hợp với SPC IT tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “NÂNG CAO ĐỘ SẴN SÀNG CỦA HỆ THỐNG CNTT và BẢO VỆ DỮ LIỆU LÂU DÀI”, đây là chủ đề được đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây.

20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
18
Dec
Automated deployment with Ansible & Openshift and Intelligent Data Management with Veeam
  • Tue., Dec. 18, 8:30 AM. Văn phòng Robusta, Tầng 5, Tòa nhà In Công Đoàn, Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
12
Dec
HIGH AVAILABILITY SOLUTIONS FOR DATA CENTER SEMINAR
  • Wed., Dec. 12, 8:30 AM. Saigon Princes Hotel – Số 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
18
Oct
NÂNG CAO ĐỘ SẴN SÀNG CỦA HỆ THỐNG CNTT và BẢO VỆ DỮ LIỆU LÂU DÀI
  • Thu., Oct. 18, 8:30 AM. Hội trường lầu 2 – Toà nhà EVN SPC – 16 Âu Cơ – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TP.HCM
21
Jun
[TRAINING] BACK UP & REPLICATION FOR VIRTUALIZATION INFRASTRUCTURE WITH VEEAM _ HCM
  • Thu., Jun. 21, 9:00 AM. VP Robusta, Tầng 2, Số 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM