Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Với thế mạnh đào tạo và phân phối gắn liền với thực tế, đồng thời đón đầu các xu thế phát triển CNTT trên thế giới, Robusta & Unitas luôn mong muốn mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích nhất đến các Quý khách hàng để góp một phần công sức tạo nên một nền CNTT phát triển tại Việt Nam.

Với mong muốn đó, Ngày 18/12/2018 Robusta, Unitas phối hợp cùng hãng Redhat và Veeam triển khai hội thảo với chủ đề: “Automated deployment with Ansible & Openshift and Intelligent Data Management with Veeam”

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của Diễn giả Ông Sreejith Anujan – Redhat Instructor Lead khu vực APAC và Ông Lê Toàn Thắng – Giảng viên Veeam VMCE đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chương trình được chia làm 2 sessions

  • Session buổi sáng sẽ do diễn giả của RedHat trình bày chủ đề: “Automated deployment with Ansible” một giải pháp tự động hóa các nghiệp vụ CNTT giúp người dùng dễ dàng triển khai ứng dụng và quản lý hệ thống.

  • Session buổi chiều sẽ dành để giới thiểu tổng quan về giải pháp Veeam back up kết hợp công cụ monitoring và demo các tính năng sản phẩm.

Hội thảo mang lại cho khách mời kiến thức hữu ích dành cho người quản trị hệ thống, giúp họ có thể thực hiện nhiều tác vụ từ đơn giản đến nâng cao, quản trị hệ thống của mình một cách thông minh và linh hoạt.


Latest News

img

01/01/1970

[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC

​Thứ 4, ngày 12/6/2019 vừa qua – Unitas đã tổ chức hai buổi training nhằm mục đích chia sẻ tổng quan về Veeam, giới thiệu và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của Veeam cho các Sales/PreSales/Technical của các Đối tác

img

01/01/1970

CXO ROUNDTABLE

Nhằm mục đích tri ân Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Unitas/Robusta trong suốt thời gian vừa qua, chiều ngày 23/5/2019 - Unitas/Robusta đã tổ chức sự kiện “CXO Roundtable” tại Hà Nội.

img

01/01/1970

UNITAS PARTNER BRIEFING

Unitas tổ chức thành công buổi họp mặt đối tác với chủ đề “UNITAS PARTNER BRIEFING” và công bố chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu của tập đoàn NEXSAN.

12
Jun
[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC
  • Wed., Jun. 12, 9:00 AM. Unitas Office - 2th floor, 99 Nguyen Cong Tru St., Dist 1., Ho Chi Minh City
23
May
CXO ROUNDTABLE
  • Thu., May. 23, 4:00 PM. Pincho Restaurant – số 34C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
25
Apr
UNITAS PARTNER BRIEFING
  • Thu., Apr. 25, 2:30 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
18
Dec
Automated deployment with Ansible & Openshift and Intelligent Data Management with Veeam
  • Tue., Dec. 18, 8:30 AM. Văn phòng Robusta, Tầng 5, Tòa nhà In Công Đoàn, Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội