Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Nhằm mục đích tri ân Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Unitas/Robusta trong suốt thời gian vừa qua, chiều ngày 23/5/2019 - Unitas/Robusta đã tổ chức sự kiện “CXO Roundtable” tại Hà Nội.

Sự kiện lần này kết hợp với tiệc tối thân mật với sự góp mặt của đại diện các Hãng Veeam, Nexsan, Ban lãnh đạo Unitas/Robusta cùng nhiều khách quý, các cấp quản lý đến từ nhiều đơn vị là đối tác thân thiết, tiềm năng của Unitas/Robusta thời gian vừa qua.

Mở đầu cho sự kiện, Ông Tạ Ngọc Thuần (President và Founder của Robusta/Unitas) chào mừng và giới thiệu tổng quan về sự kiện “CXO Roundtable”.

Sự kiện có sự tham gia của ông Daniel Omardin (Regional Sales Manager - Emerging Market) cùng đội ngũ nhân sự Veeam Việt Nam trình bày những thay đổi mới nhất về sản phẩm giải pháp của Veeam.

Sự kiện cũng có sự góp mặt của ông Philippe Cazaubon (Sr. Sales Director, APAC hãng Nexsan) để chia sẻ những công nghệ đột phá cùng tính năng tối ưu của Nexsan. Đồng thời Unitas và Nexsan công bố chính thức phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu an toàn hàng đầu đến từ Mỹ của tập đoàn Nexsan tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Unitas/Robusta – ông Hồ Thanh Sơn (Vice President và Co-Founder) cập nhật những thông tin, thay đổi và định hướng mới của Unitas/Robusta.

Sau phần trình bày của các đại diện là tiệc tối thân mật, giao lưu giữa các khách mời. Để tăng sự kết nối, BTC đã mời Wine Ambassador Phạm Văn Anh chia sẻ, giao lưu, truyền cảm hứng về Rượu vang.

Sự kiện được tổ chức thành công là niềm vinh hạnh cũng như động lực to lớn để Unitas/Robusta phấn đấu phát triển hơn nữa trong tương lai, đáp ứng được kỳ vọng của Quý Khách hàng, Đối tác.

Các tin mới nhất

img

01/01/1970

[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC

​Thứ 4, ngày 12/6/2019 vừa qua – Unitas đã tổ chức hai buổi training nhằm mục đích chia sẻ tổng quan về Veeam, giới thiệu và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của Veeam cho các Sales/PreSales/Technical của các Đối tác

img

01/01/1970

UNITAS PARTNER BRIEFING

Unitas tổ chức thành công buổi họp mặt đối tác với chủ đề “UNITAS PARTNER BRIEFING” và công bố chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu của tập đoàn NEXSAN.

12
Aug
UNITAS WORKSHOP PROPARTNER BRIEFING IN HANOI AND HO CHI MINH CITY
  • Mon., Aug. 12, 9:00 AM. Hanoi, Ho Chi Minh City
12
Jun
[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC
  • Wed., Jun. 12, 9:00 AM. Unitas Office - 2th floor, 99 Nguyen Cong Tru St., Dist 1., Ho Chi Minh City
23
May
CXO ROUNDTABLE
  • Thu., May. 23, 4:00 PM. Pincho Restaurant – số 34C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
25
Apr
UNITAS PARTNER BRIEFING
  • Thu., Apr. 25, 2:30 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC