Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Làm thế nào để tối ưu hoá chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích cao? Làm thế nào để việc quản lý được dễ dàng hơn nhưng vẫn được bảo mật cao nhất?... đây có lẽ chính là điều các doanh nghiệp luôn băn khoăn hiện nay.

Để giải đáp cho những băn khoăn đó của doanh nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về lợi ích từ các giải pháp công nghệ mang lại, công ty Unitas Việt Nam và Viettel Distribution đồng tổ chức Hội thảo “HIGH AVAILABILITY SOLUTIONS FOR DATA CENTER SEMINAR” vào ngày 12/12/2018 với đối tượng khách hàng tập trung vào những doanh nghiệp sản xuất.

Trong hội thảo lần này, chúng tôi muốn giới thiệu về giải pháp nâng cao độ sẵn sàng của trung tâm dữ liệu (data center) của hãng Veeam, nhà sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này; đồng thời giới thiệu mô hình dịch vụ Backup-as-a-Service và Disaster-Recovery-as-a-Service mà Veeam phối hợp cùng với nhà cung cấp hàng đầu trong nước đồng thời cũng là case study đầu tiên về mảng VCSP tại Việt Nam đó là Service Provider Viettel IDC.

Hội thảo mang lại những thông tin, công nghệ mới đến với các khách hàng doanh nghiệp, giúp họ có sự đánh giá cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp sản xuất.

Latest News

img

01/01/1970

[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC

​Thứ 4, ngày 12/6/2019 vừa qua – Unitas đã tổ chức hai buổi training nhằm mục đích chia sẻ tổng quan về Veeam, giới thiệu và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của Veeam cho các Sales/PreSales/Technical của các Đối tác

img

01/01/1970

CXO ROUNDTABLE

Nhằm mục đích tri ân Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Unitas/Robusta trong suốt thời gian vừa qua, chiều ngày 23/5/2019 - Unitas/Robusta đã tổ chức sự kiện “CXO Roundtable” tại Hà Nội.

img

01/01/1970

UNITAS PARTNER BRIEFING

Unitas tổ chức thành công buổi họp mặt đối tác với chủ đề “UNITAS PARTNER BRIEFING” và công bố chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu của tập đoàn NEXSAN.

12
Jun
[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC
  • Wed., Jun. 12, 9:00 AM. Unitas Office - 2th floor, 99 Nguyen Cong Tru St., Dist 1., Ho Chi Minh City
23
May
CXO ROUNDTABLE
  • Thu., May. 23, 4:00 PM. Pincho Restaurant – số 34C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
25
Apr
UNITAS PARTNER BRIEFING
  • Thu., Apr. 25, 2:30 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
18
Dec
Automated deployment with Ansible & Openshift and Intelligent Data Management with Veeam
  • Tue., Dec. 18, 8:30 AM. Văn phòng Robusta, Tầng 5, Tòa nhà In Công Đoàn, Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội