Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Ngày nay, với sự tăng trưởng vượt bậc của dữ liệu về khối lượng cũng như sự đa dạng chủng loại, cách quản lý dữ liệu theo kiểu truyền thống là chưa đủ. Dữ liệu phải luôn sẵn sàng (Hyper Available). Để đạt được điều đó đòi hỏi một cách tiếp cận mới, hợp nhất các quy tắc truyền thống về sao lưu và phục hồi dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và bảo mật dữ liệu. Chuyển từ quản lý dựa trên chính sách (policy-based) sang quản lý dựa trên hành vi (behavior-based) để làm cho dữ liệu trở nên thông minh và cuối cùng là tự quản.

Hiểu được tầm quan trọng của xu hướng này, vào ngày 20/3/2019 vừa qua tại Liberty Central Saigon Citypoint, Unitas Việt Nam đã tổ chức sự kiện “IT Leader Forum” với chủ đề “BUSINESS CONTINUITY FOR THE HYPER-AVAILABLE ENTERPRISE” với sự góp mặt của đại diện hãng Veeam, Exagrid, Ban lãnh đạo Unitas – Robusta cùng nhiều khách quý, các cấp quản lý đến từ nhiều đơn vị là khách hàng thân thiết, tiềm năng của Unitas thời gian vừa qua.

Mở đầu sự kiện, ông Hồ Thanh Sơn phát biểu khai mạc với đôi lời chia sẻ về chủ đề của sự kiện "BUSINESS CONTINUITY FOR THE HYPER-AVAILABLE ENTERPRISE”

Sự kiện sẽ có sự tham gia của ông Daniel Omardin (Regional Sales Manager) và sự ra mắt lần đầu của đội ngũ nhân sự Veeam Việt Nam nhằm thể hiện sự cam kết, đồng hành phát triển lâu dài.

Sự kiện cũng có mặt của Ông C.K Chan (APAC Managing Director, hãng ExaGrid) để chia sẻ những công nghệ đột phá của ExaGrid cũng như sự kết hợp nhằm tạo ra những tính năng mà chỉ có Veeam và ExaGrid mang lại.

Và đến từ nhà tổ chức, có Ông Tạ Ngọc Thuần (Chủ tịch), Ông Hồ Thanh Sơn (Phó Chủ tịch), Ông Lê Ngọc Sơn (Giám đốc điều hành) của Robusta Technology & Training và Unitas Việt Nam

Hội thảo “IT Leader Forum” lần này chia sẻ những cập nhật và định hướng công nghệ mới nhất của Veeam Software, đặc biệt giới thiệu chi tiết về backup, recovery, eDiscovery
cho Microsoft Office 365 bao gồm Exchange Online, SharePoint Online, OneDrive for Business. Cũng như giới thiệu ExaGrid, hãng lưu trữ đến từ Mỹ với những công nghệ đột phá, tích hợp Veeam Software nhằm mang lại giải pháp trọn vẹn.

Với sự chuyên nghiệp và chuẩn bị chu đáo, sự kiện diễn ra hết sức tốt đẹp và đạt được kỳ vọng của tất cả mọi người. Thông tin và cập nhật mới đưa gửi đến đầy đủ, sâu sát, hỗ trợ quý khách mời tham gia có được những cái nhìn chi tiết về thay đổi, định hướng và tầm nhìn của Veeam trong tương lai.

Cuối chương trình, Ban Giám đốc Unitas/Robusta gửi lời cảm ơn và tri ân bằng khoảng thời gian tiệc tối ấm cúng cùng khách mời, đối tác để cùng chia sẻ, bàn luận và ắt hẳn sẽ có những sự kết hợp đầy tiềm năng chờ đợi trong thời gian sắp tới.

Các tin mới nhất

img

01/01/1970

[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC

​Thứ 4, ngày 12/6/2019 vừa qua – Unitas đã tổ chức hai buổi training nhằm mục đích chia sẻ tổng quan về Veeam, giới thiệu và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của Veeam cho các Sales/PreSales/Technical của các Đối tác

img

01/01/1970

CXO ROUNDTABLE

Nhằm mục đích tri ân Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Unitas/Robusta trong suốt thời gian vừa qua, chiều ngày 23/5/2019 - Unitas/Robusta đã tổ chức sự kiện “CXO Roundtable” tại Hà Nội.

12
Aug
UNITAS WORKSHOP PROPARTNER BRIEFING IN HANOI AND HO CHI MINH CITY
  • Mon., Aug. 12, 9:00 AM. Hanoi, Ho Chi Minh City
12
Jun
[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC
  • Wed., Jun. 12, 9:00 AM. Unitas Office - 2th floor, 99 Nguyen Cong Tru St., Dist 1., Ho Chi Minh City
23
May
CXO ROUNDTABLE
  • Thu., May. 23, 4:00 PM. Pincho Restaurant – số 34C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
25
Apr
UNITAS PARTNER BRIEFING
  • Thu., Apr. 25, 2:30 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC