Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

GIỚI THIỆU VỀ UNITAS VIETNAM

Là một đơn vị thành viên tách ra từ mảng phân phối của Công ty Công nghệ & Đào tạo Robusta, công ty Unitas Vietnam tập trung vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin quốc tế, chuyên sâu về các giải pháp cho Trung tâm Dữ liệu Thế hệ mới (Modern Data Center). Kiến trúc Modern Data Center này dựa trên những nền tảng như ảo hóa, lưu trữ hiện đại, mô hình đám mây, độ sẵn sàng và phục hồi cao, bảo mật an toàn thông tin, quản trị và tự động hóa. Hiện nay, Unitas đang là nhà phân phối ủy quyền của các hãng công nghệ lớn của thế giới: Veeam, ExaGrid, Tintri, Bitdefender.

Bên cạnh mảng phân phối các sản phẩm công nghệ, Unitas Vietnam cũng hợp tác với các hãng và đối tác (quốc tế và Việt Nam) để cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp, cũng như dịch vụ phát triển phần mềm cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỐI TÁC

Unitas Vietnam đã và đang hợp tác với hầu hết các đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp trên toàn quốc cũng như tại các thành phố lớn (Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng …). Chúng tôi cũng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng theo mô hình đám mây (cloud service provider, infrastructure-as-a-service, backup-as-a-service, DR-as-a-service), giúp cho các nhà cung cấp trong nước tăng cường được sức mạnh cạnh tranh, đưa những cam kết dịch vụ tốt hơn để phục vụ cho các khách hàng trong nước và vươn ra khu vực.

LỰA CHỌN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

Tiêu chí của Unitas Vietnam là mang đến các dòng sản phẩm công nghệ (phần cứng cũng như phần mềm) có tiếng trên thị trường quốc tế, mang những công nghệ tiên tiến,
đáp ứng được các nhu cầu cấp bách của các tổ chức nhà nước và doanh nghiệp trong nước, khác biệt với các dòng sản phẩm truyền thống đang có trên thị trường. Kế hoạch của Unitas Vietnam sắp tới là sẽ chọn lọc và giới thiệu thêm những sản phẩm mới để phục vụ cho thị trường ứng dụng trong nước đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, với những nhu cầu ngày càng khắt khe hơn.

Bằng việc tổ chức định kỳ các sự kiện lớn nhỏ, các buổi hội thảo, đào tạo kiến thức cơ bản (fundamental), cộng đồng trao đổi online và offline, Unitas Vietnam (cùng song hành với Robusta) liên tục giới thiệu và chuyển giao các giải pháp và sản phẩm mới cho các khách hàng và đối tác. Chúng tôi liên tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước để tạo ra một cộng đồng công nghệ mạnh và mang tính chia sẻ cao. Tiếp theo nữa là sứ mạng lâu dài, mục tiêu đưa công nghệ mới đến với thế hệ trẻ trong các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, liên kết các doanh nghiệp sử dụng lao động và các trường.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn thì Unitas Vietnam tự tin có thể thực hiện việc thuyết trình sản phẩm, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật cho những sản phẩm công ty phân phối cũng như sản phẩm liên quan. Ngoài ra, các hãng công nghệ luôn hỗ trợ nhanh chóng và sâu sát khi khách hàng cần từ các chuyên gia nước ngoài.