Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Unitas tổ chức thành công buổi họp mặt đối tác với chủ đề “UNITAS PARTNER BRIEFING” và công bố chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu của tập đoàn NEXSAN.

Vào ngày 25/4/2019 vừa qua tại Liberty Central Saigon Citypoint, Unitas Việt Nam đã tổ chức buổi họp mặt đối tác với chủ đề “UNITAS PARTNER BRIEFING” với sự góp mặt của đại diện hãng Veeam, Nexsan, Ban lãnh đạo Unitas cùng nhiều khách quý, các cấp quản lý, phòng Kinh doanh đến từ nhiều đơn vị là đối tác thân thiết, tiềm năng của Unitas thời gian vừa qua.

Mở đầu chương trình, ông Tạ Ngọc Thuần – Chủ tịch Unitas Việt Nam phát biểu khai mạc với đôi lời chia sẻ về buổi họp mặt cũng như các nội dung sẽ được trình bày.

Ngay tiếp theo sau là phần trình bày của ông Trần Trung Đông (Channel Manager) và ông Nguyễn Hoàng Tín (System Engineer) – đại diện hãng Veeam. Với hơn 1 giờ đồng hồ, những điểm mới trong chính sách đối tác và những thay đổi về sản phẩm giải pháp của Veeam đã được chia sẻ và cập nhật một cách chi tiết và đầy đủ.

Đặc biệt, buổi gặp mặt có sự xuất hiện của ông Philippe Cazaunbon (Sales Director) của Nexsan tại khu vực APAC để chia sẻ những thông tin, tính năng nổi bật của sản phẩm hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Phần quan trọng của sự kiện lần này, Unitas và Nexsan công bố chính thức phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu của tập đoàn Nexsan tại thị trường Việt Nam. Hy vọng rằng đây là sự kết hợp sẽ mang đến nhiều tiềm năng, lợi ích tốt đẹp cho đôi bên trong tương lai cũng như mở ra những sản phẩm công nghệ mới, chất lượng, hiệu quả và ứng dụng cao cho Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Unitas cũng chia sẻ bộ giải pháp trọn vẹn kết hợp những công nghệ đến từ các hãng công nghệ Veeam, Nexsan và ExaGrid nhằm mang lại giải pháp đảm bảo độ sẵn sàng cao về hạ tầng Công Nghệ Thông Tin cho khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp và chuẩn bị chu đáo, buổi họp mặt diễn ra hết sức tốt đẹp và đạt được kỳ vọng của tất cả mọi người. Thông tin và cập nhật mới đưa gửi đến đầy đủ, sâu sát, hỗ trợ quý khách mời tham gia có được những cái nhìn chi tiết về thay đổi, định hướng và tầm nhìn của Veeam trong tương lai.

Ban Giám đốc Unitas gửi lời cảm ơn và tri ân đối tác bằng khoảng thời gian tiệc tối ấm cúng để cùng chia sẻ, bàn luận và hứa hẹn nhiều lần hợp tác tốt đẹp hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cuối chương trình, Unitas sắp xếp khoảng thời gian giao lưu bất ngờ với phần giao lưu bốc thăm phần quà ngẫu nhiên. Nhiều đối tác đã may mắn được trao những món quà công nghệ hấp dẫn từ phía Unitas, tạo không khí vui vẻ, thú vị và đầy hào hứng cho chương trình.

Các tin mới nhất

img

01/01/1970

[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC

​Thứ 4, ngày 12/6/2019 vừa qua – Unitas đã tổ chức hai buổi training nhằm mục đích chia sẻ tổng quan về Veeam, giới thiệu và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của Veeam cho các Sales/PreSales/Technical của các Đối tác

img

01/01/1970

CXO ROUNDTABLE

Nhằm mục đích tri ân Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Unitas/Robusta trong suốt thời gian vừa qua, chiều ngày 23/5/2019 - Unitas/Robusta đã tổ chức sự kiện “CXO Roundtable” tại Hà Nội.

12
Aug
UNITAS WORKSHOP PROPARTNER BRIEFING IN HANOI AND HO CHI MINH CITY
  • Mon., Aug. 12, 9:00 AM. Hanoi, Ho Chi Minh City
12
Jun
[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC
  • Wed., Jun. 12, 9:00 AM. Unitas Office - 2th floor, 99 Nguyen Cong Tru St., Dist 1., Ho Chi Minh City
23
May
CXO ROUNDTABLE
  • Thu., May. 23, 4:00 PM. Pincho Restaurant – số 34C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
25
Apr
UNITAS PARTNER BRIEFING
  • Thu., Apr. 25, 2:30 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC