Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Nhằm mục đích cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi diễn ra trong Quý 3/2019, đồng thời định hướng tư vấn và bán sản phẩm hiệu quả dành cho Partner bao gồm hướng dẫn học và thi VMSP và VMTSP. Unitas phối hợp cùng hãng Veeam triển khai hội thảo với chủ đề UNITAS WORKSHOP PROPARTNER BRIEFING vào ngày 12/08/2019 tại Hà Nội và 15/08/2019 tại TPHCM.

Một số hình ảnh buổi workshop tại Hà Nội:

Ông Hồ Thanh Sơn - Đại diện phía Unitas phát biểu và trình bày các sản phẩm trong mảng phân phối của Công ty, đồng thời giới thiệu chương trình “Partner Incentive Promo” sẽ diễn ra trong Quý 3/2019

Trình bày của Ông Lê Toàn Thắng (Tiến sĩ có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, ảo hóa cho doanh nghiệp, có chứng chỉ Veeam VMCE đầu tiên tại VN) hướng dẫn nội dung học và thi chứng chỉ VMSP và VMTSP của Veeam

Một số hình ảnh buổi workshop tại TPHCM:

Ông Nguyễn Duy Tân - Đại diện phía Unitas phát biểu và trình bày các sản phẩm trong mảng phân phối của Công ty, đồng thời giới thiệu chương trình “Partner Incentive Promo” sẽ diễn ra trong Quý 3/2019.

Trình bày của Ông Trần Trung Đông (Channel Manager – đại diện Veeam Việt Nam) giới thiệu tổng quan về Veeam và Cập nhật các chương trình Promo diễn ra trong Quý 3/2019.

Trình bày của Ông Nguyễn Hoàng Tín (System Engineer – đại diện Veeam Việt Nam) hướng dẫn nội dung học và thi chứng chỉ VMSP và VMTSP của Veeam

Với sự chuyên nghiệp và chuẩn bị chu đáo, buổi workshop diễn ra hết sức tốt đẹp và đạt được kỳ vọng của tất cả mọi người. Thông tin và cập nhật mới đưa gửi đến đầy đủ, sâu sát, hỗ trợ quý khách mời tham gia có được những cái nhìn chi tiết về thay đổi, định hướng và tầm nhìn của Veeam trong tương lai.

Các tin mới nhất

img

01/01/1970

[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC

​Thứ 4, ngày 12/6/2019 vừa qua – Unitas đã tổ chức hai buổi training nhằm mục đích chia sẻ tổng quan về Veeam, giới thiệu và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của Veeam cho các Sales/PreSales/Technical của các Đối tác

img

01/01/1970

CXO ROUNDTABLE

Nhằm mục đích tri ân Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Unitas/Robusta trong suốt thời gian vừa qua, chiều ngày 23/5/2019 - Unitas/Robusta đã tổ chức sự kiện “CXO Roundtable” tại Hà Nội.

img

01/01/1970

UNITAS PARTNER BRIEFING

Unitas tổ chức thành công buổi họp mặt đối tác với chủ đề “UNITAS PARTNER BRIEFING” và công bố chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm lưu trữ dữ liệu của tập đoàn NEXSAN.

12
Aug
UNITAS WORKSHOP PROPARTNER BRIEFING IN HANOI AND HO CHI MINH CITY
  • Mon., Aug. 12, 9:00 AM. Hanoi, Ho Chi Minh City
12
Jun
[TRAINING] UNITAS CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM VEEAM CHO CÁC ĐỐI TÁC
  • Wed., Jun. 12, 9:00 AM. Unitas Office - 2th floor, 99 Nguyen Cong Tru St., Dist 1., Ho Chi Minh City
23
May
CXO ROUNDTABLE
  • Thu., May. 23, 4:00 PM. Pincho Restaurant – số 34C Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội
25
Apr
UNITAS PARTNER BRIEFING
  • Thu., Apr. 25, 2:30 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC
20
Mar
IT LEADER FORUM HCMC
  • Wed., Mar. 20, 5:00 PM. Liberty Central Saigon Citypoint Hotel - 59-61 Pasteur, Q.1, HCMC